Chạm Bạc Thành Chương Thái Bình - hết mình vì sự hài lòng của quý khách

06/11/2018 12:11:14 SA

Là đơn vị nổi tiếng tại Đồng Xâm không chỉ về mẫu mã, chất lượng mà Thành Chương Thái Bình còn là đơn vị uy tín bậc nhất nơi đây. Luôn làm khách hàng an tâm, luôn đồng hành cùng khách hàng và sẵn sàng tư vấn, bảo hành bảo trì cho khách hàng khi có yêu cầu.Mỗi một vùng quê đều có một nét riêng để khi nhắc đến ai ai cũng nhớ. Như ở Thái Bình, mỗi huyện, mỗi xã đều có một làng nghề riêng biệt như làng dệt đũi truyền thống Nam Cao; Làng đan lát mây Thượng Hiền… và đặc biệt là làng nghề Chạm bạc gần 600 năm tuổi ở Đồng Xâm.Đồng Xâm Thái Bình nổi tiếng lâu đời với nghề chạm bạc tinh xảo, điệu nghệ. Hiện tại, theo thống kê cả khu vực làng nghề có khoảng hơn 150 cở sở sản xuất  với trên 4000 lao động thủ công. Không chỉ hút khách bằng các sản phẩm chạm bạc tinh xảo mà nhiều năm gần đây, một số cơ sở nổi bật của làng Đồng Xâm còn cho ra thị trường nhiều sản phẩm chạm đồng rất đẹp mắt và được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Một trong những đơn vị tiên phong, uy tín nổi tiếng  được người tiêu dùng bình chọn tại Đồng Xâm là Công ty TNHH Thành Xương Thái Bình.Là đơn vị nổi tiếng tại Đồng Xâm không chỉ về mẫu mã, chất lượng  mà Thành Chương Thái Bình còn là đơn vị uy tín bậc nhất nơi đây. Luôn làm khách hàng an tâm, luôn đồng hành cùng khách hàng và sẵn sàng tư vấn, bảo hành bảo trì cho khách hàng khi có yêu cầu. Sản phẩm của Thành Chương làm ra 100% đều được các nghệ nhân chạm trổ bẳng tay rất  công phu, tỉ mỉ.Sản phẩm của Thành Chương Thái Bình được đánh giá cao bởi hình khối, dáng vẻ của các sản phẩm đều được trang trí rất tinh vi mà cân đối, lộng lẫy mà nổi rõ chủ đề chính. Thủ pháp xử lý sáng – tối rất chuyên nghiêp. Nhờ vào những bàn tay tài nghệ của các nghệ nhân tại công ty mà sản phẩm của Thành Chương đã có thể đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.Ngoài việc chú trọng sản xuất các mặt hàng thờ cúng như lư hương, đỉnh, vạc, hoành phi, câu đối, các con vật tâm linh thì Chạm Bạc Thành Chương còn thể hiện mình qua các sản phẩm như lược, đũa, cốc chén, đèn trang trí, tranh đồng, trang sức, đồ lưu niệm….Một số công trình do công ty Thành Chương Thái Bình sản xuất, thi công, lắp đặt

Bên cạnh việc sản xuất, Công ty TNHH Thành Chương Thái Bình cũng nhận gia công các công trình như công sở, nhà hàng, khách sạn, đình chùa, lăng tẩm, nhà ở... tư vấn và thi công lắp đặt những sản phẩm do đơn vị cung cấp. Tất cả mọi lĩnh vực Công ty Thành Chương luôn làm hết mình với mong muốn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của quý khách.

Mọi vấn đề về sản phẩm, dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì vui lòng liên hệ.
ông Nguyễn Thành Chương (Giám Đốc) Công ty TNHH Thành Chương Thái Bình Địa chỉ: T.Xuân Cước,  X.Hồng Thái, H.Kiến Xương, Thái Bình. 
Điên thoại: 
0227.547.440 - Di động: 0977365216 - 0972840111
face book: Nguyễn Thành Chương (Đồ Đồng cao cấp) 

THÀNH CHƯƠNG THÁI BÌNH - HẾT MÌNH VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu