Aaron Carter: 'Kẻ tố cáo Michael Jackson xâm hại tình dục đã nói dối'

13/03/2019 11:36:59 CH

Ca sĩ tức giận với Wade Robson - nhân vật kể ký ức bị cố danh ca Mỹ xâm hại trong phim "Leaving Neverland".

Ngày 11/3, Aaron bênh vực "Ông hoàng nhạc pop" khi trả lời phỏng vấn của TMZ Live. Ca sĩ tức giận: "Wade, tôi rất thất vọng. Tôi không hiểu sao anh lại lôi tên tôi vào chuyện này. Tôi muốn đấm vào mặt anh, sau đó sẽ hỏi: "Này, anh có đang nói sự thật không?", nhưng chắc chắn tôi sẽ đấm anh trước. Những gì anh đang làm là đào mộ một người đã ở bên, dạy anh nhiều điều. Làm sao tôi có thể hiểu những chuyện đó. Trong ký ức của tôi, ông ấy là một người luôn hòa nhã, đẹp đẽ, đầy yêu thương".

Video Player is loading.
Hiện tại 0:05
/
Thời lượng 1:35
Đã tải: 0%
Tiến trình: 0%

Trailer bộ phim "Leaving Neverland".

Trước đó, trên Twitter ngày 1/3, ca sĩ Diimond Meeks chia sẻ: "Wade là một kẻ nói dối. Tôi thấy thất vọng vì anh nhưng cũng chẳng có gì bất ngờ. Thật đáng xấu hổ". Tài khoản Wade Robson Creations phản hồi với ý anh không phải là nạn nhân duy nhất của việc bị xâm hại: "Hãy hỏi Aaron Carter đi". Wade và Aaron đều có mối quan hệ thân thiết với Michael khi ông còn sống. Dòng Twitter này đã khiến Aaron Carter tức giận.

Michael Jackson thân thiết với anh em Nick Carter và Aaron Carter (áo đen).

Michael Jackson thân thiết với anh em Nick Carter và Aaron Carter (áo đen).

Aaron nổi tiếng khi còn ở tuổi teen với các hit I'm All about you, Not too young, not too old... Anh khẳng định từng ngủ tại nhà Michael, nhưng không có chuyện gì quá giới hạn xảy ra.

Bộ phim tài liệu Leaving Neverland được đạo diễn Dan Reed thực hiện với nội dung tố cáo tội "huyền thoại nhạc Pop" xâm hại tình dục trẻ em. Hai người đàn ông là Wade Robson và James Safechuck kể lại ký ức gắn bó với Michael Jackson, nhất là thời gian sống cùng ông tại điền trang Neverland. Bộ phim dài bốn tiếng được chiếu trên kênh HBO từ ngày 3 đến 4/3.

Aaron cho rằng các nhân vật trong phim dối trá, họ có cơ hội kiện Michael khi ông còn khả năng tự bào chữa, nhưng họ đã không làm như vậy. Ngược lại, Wade từng hai lần lên tiếng chứng minh Michael vô tội khi ông vướng vụ kiện xâm hại tình dục vào năm 1993 và 2005. Aaron chia sẻ về sự bất nhất trong những phát ngôn của Wade: "Bây giờ anh đã là một người đàn ông trưởng thành, khi Michael Jackson còn sống, anh tôn thờ ông, ủng hộ ông, anh tuyên thệ trước tòa để bào chữa cho ông. Khi ông chết, anh quyết định đây là thời điểm thích hợp để công khai. Không, những gì anh đang làm thực chất chỉ là giẫm đạp lên một huyền thoại. Anh giẫm đạp lên ngôi mộ của ông...".

Leaving Neverland đã gây ra nhiều tranh cãi ồn ào. Gia đình và nhiều người hâm mộ trung thành vẫn đứng về phía "ông hoàng nhạc Pop". Con gái và các cháu lên tiếng bào chữa cho Michael. Fan tại Anh tổ chức chiến dịch bảo vệ thần tượng, các hit Thriller, Beat It, Bille Jean.. có số lượt nghe tăng đột biến từ 16 đến 17 triệu mỗi tuần tại các ứng dụng nghe nhạc Spotify, Apple Music, Tidal... Tuy nhiên, sau nhiều phản ứng gay gắt của khán giả xem phim, nhiều tổ chức và công ty truyền thông quyết định xóa bỏ những nội dung liên quan đến ông: một số kênh radio đồng loạt thông báo ngừng phát các ca khúc của Michael, tượng đài tưởng nhớ ông ở viện bảo tàng Anh bị dời đi, series phim hoạt hình Gia đình Simpson xóa tập Michael lồng tiếng,...

'Billie Jean' - Michael Jackson
 
 
 

Michael Jackson hát "Billie Jean".

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu