Tugo 'bao đậu' visa Mỹ cho khách đã đi tour Hàn - Nhật

02/03/2019 1:16:45 SA

Sau khi khách hoàn tất chuyến đi liên tuyến Hàn - Nhật, công ty đảm bảo đậu visa Mỹ cho tour liên tuyến Mỹ - Canada tiếp theo.

Tour liên tuyến sẽ giúp du khách khám phá được nhiều địa điểm du lịch ở cả hai nước. Ảnh: Tugo.

Tour liên tuyến sẽ giúp du khách khám phá được nhiều địa điểm du lịch ở cả hai nước. Ảnh: Tugo.

Visa Mỹ là một trong những visa khó xin nhất và là thách thức đầu tiên với du khách muốn đi du lịch Mỹ. Tuy nhiên, du lịch Mỹ sẽ dễ dàng hơn khi bạn đồng hành cùng công ty du lịch Tugo.

Điều kiện của chương trình "bao đậu" visa Mỹ là khách hàng đăng ký và hoàn thành tour liên tuyến Hàn - Nhật của công ty. Với tour du lịch liên tuyến này, khách không chỉ được cấp visa hai nước Hàn Quốc và Nhật Bản mà còn được đảm bảo đậu visa Mỹ trong combo tour Mỹ - Canada.

Tour liên tuyến Hàn - Nhật sẽ khởi hành vào ngày 1/4 và 8/4/2019. Kèm theo đó là khuyến mãi giảm 1.000.000 đồng cho khách đặt tour trước 30 ngày.

Lịch trình tour liên tuyến Hàn - Nhật 6 ngày 6 đêm của Tugo. Ảnh: Tugo.

Lịch trình tour liên tuyến Hàn - Nhật 6 ngày 6 đêm của Tugo. Ảnh: Tugo.

Lịch trình của tour liên tuyến Hàn - Nhật kéo dài 6 ngày 6 đêm. Đoàn sẽ ghé qua các địa điểm của hai nước là: Seoul, công viên Everland, đảo Nami, thành phố biển Busan, Fukuoka của Nhật Bản.

Xem thêm lịch trình tour liên tuyến Hàn - Nhật

Đến New York khám phá tượng nữ thần Tự do cùng đoàn du lịch liên tuyến Mỹ - Canada.

Đến New York khám phá tượng nữ thần Tự do cùng đoàn du lịch liên tuyến Mỹ - Canada.

Đối với tour liên tuyến bờ đông Mỹ và Canada, khách du lịch sẽ có trải nghiệm 9 ngày 8 đêm tại các địa điểm như: Montreal, Quebec, Ottawa, Toronto, thác Niagara, Washington, Philadelphia, New York. Đoàn sẽ khởi hành vào ngày 12/5, 24/6/2019.

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu