Quán Bà Tám – địa chỉ không thể bỏ qua khi tới Phú Yên.

22/02/2019 5:00:56 CH

Mỗi địa danh, mỗi vùng miền trên đất nước ta đều có những món ăn đặc trưng để khi nhắc đến mọi người sẽ không thể nhầm lẫn vào đâu được.

Nếu như Thái Bình nổi tiếng món bánh cáy; Ninh Bình có cơm cháy, thịt dê; Huế có chè Cung đình… thì Phú Yên sẽ nôi tiếng với món cá ngừ đại dương và Quán Bà Tám (293C Lê Duẩn) là địa chỉ uy tín lâu năm bậc nhất nơi đây về món đặc sản này.Ra đời từ năm 1995 với món ăn làm nên thương hiệu Bà Tám Cá Ngừ chính là món mắt cá ngừ hầm thuốc bắc. Sau gần 25 năm phát triển, đến nay, Quán Bà Tám đã dần được mở rộng hơn, thực đơn phong phú hơn. Ngoài món “đèn pha đại dương” thì Quán Bà Tám còn phục vụ thực khách gần xa các món ăn từ cá ngừ như: Phile cá ngừ mù tạt, gỏi bao tử cá, lòng cá xào, lòng cá hấp, lườn cá nướng, trứng cá hấp, cháo cá ngừ, mỳ xào hải sản… Bên cạnh đó quán còn phục vụ quý khách những món ăn hấp dẫn khác như: cá lóc um bắp chuối, trứng cút lộn, trứng bách thảo, lươn đùm, mực khô, cá nướng…
Bất kể món phụ hay món chính, tất cả các món ăn tại Quán Bà Tám đều do chính tay chủ quán lựa chọn thực phẩm và chế biến. Các món ăn được đưa đến khách hàng đều phải bảo đảm đủ tiêu chuẩn về hương vị, màu sắc, vệ sinh… không chỉ là quán ăn được bình chọn ngon nhất, vệ sinh nhất tại Phú Yên mà Quán Bà Tám còn được thực khách gần xa yêu quý bởi sự ân cần, thân thiện của đội ngũ phục vụ.Chính không gian  thoáng đãng, món ăn hấp dẫn,chất lượng tuyệt hảo, phục vụ nhiệt tình… đã giúp cho Quán Bà Tám luôn giữ vững thương hiệu dù cho có rất nhiều quán ăn khác mọc lên bên cạnh. Nếu bạn đang ấp ủ dự định khám phá xứ Nẫu, muốn tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực của Phú Yên thì đừng quên ghé qua địa chỉ 293C Lê Duẩn, P.7, TP. Tuy Hòa để thưởng thức những món ăn đặc trưng của  xứ sở hoa vàng cỏ xanh nha. 

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đặt làm trang chủ

Lên đầu